Xu hướng công nghệ mới của camera giám sát năm 2020

Sau những vụ scandal rò rỉ và phát tán hình ảnh cá nhân được hacker tung lên mạng thông qua hệ thống camera quan sát trong nhà. Đã rộ lên những nghi vấn về bảo mật của một hệ thống camera, gây hoang mang cho người sử dụng và cho các nhà phân phối lắp đặt camera. Sau đây là một số xu hướng được định hình và phát triển trong năm 2020.

Xu hướng công nghệ mới của camera giám sát năm 2020

Multi-Dimensional Perception (Nhận diện đa chiều)

Nhận diện đa chiều được tạo ra cho nhu cầu bảo mật, định hình lại hệ thống bảo mật và cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện hơn. Khách hàng có thể thấy các camera có sự kết hợp của công nghệ radar và video, cho thấy khả năng nhận diện vượt ra ngoài phạm vi thị giác trong các lĩnh vực như quản lý giao thông.

Năm 2020 sẽ tích hợp các công nghệ giám sát video với nhiều giác quan, như radar và các sản phẩm liên quan, phục vụ các yêu cầu khác nhau của khách hàng và bảo vệ người dùng.

Multi-Intelligence Cameras ( Camera với trí thông minh nhân tạo)

Công nghệ đa trí thông minh hỗ trợ nhiều thuật toán chạy đồng thời trên một camera. Camera với trí thông minh nhân tạo mới nhất có thể chạy song song một số thuật toán cho một loạt các tình huống phức tạp. Và đồng thời, các camera này trực quan hóa và phân tích dữ liệu có cấu trúc của các mục tiêu khác nhau như khuôn mặt, cơ thể và phương tiện cùng một lúc. Chúng được thiết kế để tăng cường nhận thức tình huống trong các tình huống như đường đô thị, để xác định vi phạm và phát hiện các loại xe và biển số xe.

Hơn nữa, khách hàng cũng có thể tận hưởng các dịch vụ tùy chỉnh chẳng hạn như áp dụng các thuật toán khác nhau vào camera an ninh theo các tình huống ứng dụng cụ thể do khách hàng đề xuất, cho phép khách hàng chọn độc lập các chức năng và tạo ra giải pháp bespoke cho nhu cầu của họ.

New and Cost-Effective Thermal Cameras (Camera cảm biến nhiệt hiệu quả)

Với những đột phá về hình ảnh, thuật toán và ứng dụng thông minh, Camera nhiệt mới, hiệu quả về chi phí , được thiết kế để bảo vệ vành đai và phòng chống cháy nổ. Camera nhiệt được thiết kế đặc biệt để giám sát tầm ngắn – lên đến 70 mét – và phù hợp nhất để bảo vệ vành đai trong khu dân cư, tòa nhà văn phòng và nhà máy.

Intelligent Vertical Solutions

Giải pháp bán lẻ thông minh cho phép các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về số liệu thống kê kinh doanh của họ bằng cách sử dụng camera thông minh, NVR và hệ thống quản lý video (VMS). Du khách cũng sẽ có thể thấy cách Hệ thống giao thông thông minh (ITS) nhận ra biển số xe để quản lý giao thông đường bộ và khu vực đỗ xe. 

Hiện tại, hệ thống camera có thể giúp các ngân hàng bảo vệ nhân viên, khách hàng, văn phòng chi nhánh và khu vực ATM, cũng như hỗ trợ các nhà bán lẻ hiểu được hoạt động cụ thể trong các cửa hàng của họ và tối ưu hóa các chiến lược bán hàng của họ, đồng thời giúp chính quyền thành phố giảm tắc nghẽn và ô nhiễm một cách thông minh giải pháp quản lý giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *