Hướng dẫn toàn tập camera IP Hikvision phần I

Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất về camera IP Hikvision để quý bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng. Dòng camera IP của Hikvision với giá rẻ, hình ảnh đẹp và bền nên được rất nhiều người ưa dùng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn từ bước cài đặt để xem đến những bước cấu hình thiết bị để bạn đọc tiện theo dõi.

Cài đặt camera IP Hikvision

Đầu tiên bạn cắm điện và dây mạng vào camera. Nếu là dòng camera IP có hỗ trợ PoE thì bạn chỉ cần cắm dây mạng là xong. Sau đó bạn truy cập vào đầu ghi trực tiếp hoặc qua mạng Lan. Sau đó ta vào mục Camera để tiến hành cài đặt. Trong mục này sẽ hiện đầy đủ các camera mà đầu ghi Hikvision có thể kết nối. Ta kích vào One-touch Active để kích hoạt các camera IP đang ở trạng thái Inactive. Sẽ có một bảng hiện lên. Bạn có thể tích vào Use Admin Password để dùng chung mật khẩu với đầu ghi (Nên làm theo cách này) hoặc bỏ tích để đặt mật khẩu riêng cho camera IP nếu yêu cầu bảo mật cao.

Giao diện cài đặt camera IP
Giao diện Active camera IP

Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông số như tên hay địa chỉ IP của camera thì bạn kích vào phần Edit. Để thêm camera IP vào đầu ghi thì ta kích chọn vào biểu tượng vòng tròn có dấu cộng màu xanh lá Add/Delete. Sau khi dòng Status có biểu tưởng màu xanh dương báo camera được thêm thành công. Vây là đã xong phần cài đặt camera IP vào đầu gi Hikvision rồi.

Thêm camera IP vào đầu ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *