CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết 100% về sự hài lòng

Giải quyết bất cứ vấn đề gì nếu quý khách chưa hài lòng.

Cam kết sản phẩm hoàn hảo

Cam kết sản phẩm đúng như mô tả về mẫu mã, chất lượng, mang đến sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết, giao tận tay khách hàng.

Xem hàng trước khi trả tiền

Quý khách chỉ trả tiền khi sản phẩm xứng đáng.

Cam kết giá tốt

Cam kết mang đến sản phẩm với giá tốt nhất, rẻ nhất so với thị trường để phục vụ khách hàng.

Nếu quý khách nghi ngờ sản phẩm mua tại Baoantran.com là giả?

Đừng ngần ngại, hãy phản hồi ngay cho Baoantran.com để nhận được tiền hoàn lại 100%. Baoantran cam kết hoàn lại 100% số tiền quý khách đã thanh toán cho sản phẩm nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Sản phẩm được mua từ Baoantran và nằm trong phạm vi chính sách Bảo vệ quyền lợi khách hàng ( quý khách tham khảo tại: https://www.baoantran.com/chinh-sach-doi-tra-hang
  • Sản phẩm đã được thanh toán và được xác nhận là hàng giả/ hàng nhái bởi Baoantran dựa trên những bằng chứng xác thực và hợp lý.
  • Các yêu cầu hoàn lại tiền tuân thủ các quy định và các chính sách khác có liên quan của Baoantran ( quý khách tham khảo tại: https://www.baoantran.com/chinh-sach-doi-tra-hang
Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Baoantran.com hướng đến việc cung cấp hàng hóa với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các thương nhân thành viên của Baoantran đều được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm trái pháp, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, Baoantran.com sẽ lập tức đình chỉ hoặc chấm dứt quyền bán hàng và thực hiện các biện pháp chế tài đối với đơn vị thương nhân vi phạm.

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ về sản phẩm trái pháp, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, Vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với bộ phận phụ trách qua đường dây nóng 0251 777 6 888, hoặc để lại thông tin phản hồi tại cho chúng tôi qua: https://www.baoantran.com/trung-tam-ho-tro
Quy định này cũng được nêu rõ tại: https://www.baoantran.com/dieu-kien-su-dung