Cài đặt ghi hình và xem lại camera IP Hikvision

Để camera IP có thể ghi hình mà không cần đầu ghi thì ta cần gắn thẻ nhớ cho nó. Dung lượng thẻ nhớ tối đa mà camera IP Hikvision hỗ trợ là 128GB. Trong lần đầu tiên lắp thẻ nhớ vào ta cần phải định dạng lại thẻ. Để format thẻ nhớ camera ta vào mục Lưu trữ -> Quản lý lưu trữ -> Chọn thẻ nhớ rồi ấn Định dạng. Thẻ nhớ định dạng thành công sẽ ở trạng thái Online và thuộc tính Đọc/Ghi. Lưu ý sau khi định dạng lại thẻ thì bạn cần chờ khoảng 5 – 10 phút mới có file để xem lại.

Cài đặt ghi hình và xem lại camera IP

Để cài đặt ghi hình thì bạn cần thiết lập lịch ghi hình cho camera IP. Thường thì mặc định sẽ là chế độ ghi hình bình thường. Nếu bạn muốn cài ghi theo chuyển động hay báo động chỉ cần chọn chế độ rồi kéo ở thanh thời gian muốn ghi. Cuối cùng ấn Lưu là xong. Chế độ bình thường sẽ ghi hình tất cả và tốn dung lượng lưu trữ hơn chế độ chuyển động/ báo động.

Cài đặt ghi hình và xem lại camera IP

Để xem lại video thì tương tự với đầu ghi ta chỉ cần vào mục Phát lại (Play back) để xem. Tại đây nếu bạn cần có thể tải video về máy. Đường dẫn tải về ở mục Local đã nói trên đầu bài viết. Video camera Hikvision bạn tải về có thể xem bằng trình xem video mặc định của Windows.

Cài đặt ghi hình và xem lại camera IPTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *