Hàng rào ảo chống đột nhập bằng công nghệ camera thông minh

Hàng rào ảo chống đột nhập bằng công nghệ camera thông minh
11March

Hàng rào ảo chống đột nhập bằng công nghệ camera thông minh có thể lọc các chuyển động của đồ vật, mưa gió, động vật nhằm tránh báo động giả gây phiền toái:

Ưu điểm của giải pháp gồm có:

  • Trong nhà và ngoài trời ứng dụng đường dây ảo
  • Nhiều cấu hình linh hoạt
  • Lọc được các chuyển động để cảnh cáo đúng
  • Cấu hình phối cảnh cho ít cảnh báo sai
  • Cấu hình nhanh và dễ dàng
  • Giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập

Thiết bị bảo vệ bằng hàng rào ảo cho phép bạn thiết lập hàng rào ảo và khoanh vùng chuyển động trong camera để bảo vệ một khu vực khỏi bị xâm nhập. Ứng dụng tự động kích hoạt cảnh báo khi phát hiện một vật di chuyển, chẳng hạn như một người hoặc một chiếc xe, qua một đường dây ảo do người dùng định nghĩa.

Đây là một ý tưởng, một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát các bãi xe và sau giờ làm việc của tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ, bất động sản công nghiệp và các kho xe trong các ứng dụng không quan trọng.

Hàng rào ảo giúp nhân viên an ninh phát hiện và tập trung vào các mối đe dọa. Nó cũng giúp làm giảm yêu cầu lưu trữ và băng thông nếu camera được thiết lập để ghi lại chỉ khi báo thức.

Cấu hình hệ thống bảo vệ hàng rào ảo dễ dàng:

Thiết bị hàng rào ảo dễ dàng thiết lập và cấu hình. Giao diện người dùng trực quan với xác nhận trực quan thời gian thực cung cấp một cách dễ dàng để xác nhận rằng ứng dụng phát hiện các đối tượng một cách chính xác. Ứng dụng này tích hợp với hệ thống quản lý sự kiện của camera, có thể đáp ứng báo động bằng cách gửi thông báo qua email, streaming video tới một hệ thống phần mềm quản lý video, ghi video để lưu trữ và lưu trữ các thiết bị bên ngoài thông qua cổng ra của camera.

Thiết bị hàng rào ảo hỗ trợ nhiều cấu hình để tạo ra nhiều cấu hình; ví dụ, một cấu hình cho ban ngày và một cho ban đêm, hoặc cấu hình cho hàng rào khác nhau. Mỗi cấu hình với một hàng rào sẽ gây ra báo động riêng và có các cài đặt riêng.

Giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập ít báo động sai, báo động giả: Làm giảm báo động giả bằng cách phân tích và bỏ qua chuyển động nền bình thường. Hỗ trợ cho việc lọc báo động giả cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung chống lại các cảnh báo sai vì ứng dụng có thể bỏ qua những chuyển động ngắn ngủi gây ra bởi các vật thể như đèn pha hay các động vật nhỏ.

Hơn nữa, sự hỗ trợ ứng dụng cho việc sắp xếp các đối tượng, cho phép lọc các đối tượng nhỏ giảm thiểu số lượng báo động giả một cách đáng kể. Cấu hình góc nhìn cho phép kích thước của một đối tượng xuất hiện trong hình ảnh để so sánh với kích thước thực của đối tượng vật lý tương ứng. Bằng cách này, nó có thể bỏ qua, ví dụ, một con vật nhỏ ở gần, trong khi phát hiện ra một chiếc xe tải xa hơn.

Đây là một giải pháp tốt nhất để bảo vệ tài sản của bạn và công ty khỏi bị thất thoát.

Ship hàng toàn quốc

miễn phí ship với hóa đơn trên 5 triệu

Bảo hành đổi trả

Đổi trả hàng hóa trong vòng 30 ngày

Dịch vụ hỗ trợ

Sữa chữa lắp đặt các ngày trong tuần

DMCA.com Protection Status

Liên hệ