Giải pháp lắp đặt camera quan sát vườn cây, rau, hoa, bomsai

Giải pháp lắp đặt camera quan sát vườn cây, rau, hoa, bomsai
13March

Lắp Đặt Camera Quan Sát vườn cây, rau, hoa ngày nay là điều cần thiết để giúp ích cho nhà vườn giảm thiểu nhiều chi phí quản lý nhân công và chi phí vườn cây tăng hiệu quả kinh tế.

Long Khánh nổi tiếng với những vườn cây ăn trái thu hút du lịch từ các tỉnh, thành phố lân cận. Việc thưởng thức trái cây ngay trên cây và tại vườn cảm giác rất thú vị cho họ. Nhiều nhóm khách du lịch vào vườn bạn để tham quan, thưởng thức trái cây cũng tránh khỏi có người vào phá hoại. Bạn không thể đi theo các đoàn khách đó được gây mất tự nhiên, cảm giác rất khó chịu sẽ dẫn đến nếu có lần sau sẽ khó lòng ghé thăm.

Giải pháp là gì? Bạn có thể lắp đặt hệ thống camera ở những nơi dễ quan sát trong vườn. Bạn đã có tầm nhìn bao quát về khu vườn của mình rồi. Với những camera hồng ngoại bạn có thể quan sát ban đêm tránh thất thoát do trộm cắp nông sản và các dụng cụ, máy làm nông nghiệp của bạn.

Ở Long Khánh, Bảo An Trân tự tin là công ty lắp đặt và sửa chữa camera quan sát, an ninh, giám sát hàng đầu. Chúng tôi tự tin đưa ra giải pháp lắp đặt camera cho các nhà vườn như sau:

Các nơi cần lắp đặt camera quan sát

  • Cổng ra vào vườn cây
  • Các khoảng vườn có cây ăn trái cho năng suất và có lợi ích kinh tế cao
  • Khu trồng rau sạch, nhà kín
  • Vườn hoa, Bomsai
  • Nhà kho chứa dụng cụ nông nghiệp

Giải pháp lắp đặt camera quan sát

Lắp 1 camera ở cổng ra vào để giám sát lượng người ra vào vườn, 1 camera lắp đặt ở khoảng vườn có nhiều cây trồng có lợi ích kinh tế cao, 1 camera Lắp đặt ở nhà ở hoặc nhà kho của vườn để bảo vệ quan sát các dụng cụ máy móc phục vụ nông nghiệp, 1 đầu thu, ghi hình và ổ cứng 128GB để lưu trữ video. Nếu vườn không thể nối mạng cần phải có 1 thiết bị 3G/4G phát wifi hoặc nối dây ADSL để có thể giám sát vườn online 24/24.

Để có thể hiểu hơn về sơ đồ này, xin liên hệ tới Bảo An Trân. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp tốt nhất tùy thuộc vào công dụng và chi phí cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi ngay để tránh những thất thoát đáng tiếc trong khu vườn xinh đẹp của bạn.

Ship hàng toàn quốc

miễn phí ship với hóa đơn trên 5 triệu

Bảo hành đổi trả

Đổi trả hàng hóa trong vòng 30 ngày

Dịch vụ hỗ trợ

Sữa chữa lắp đặt các ngày trong tuần

DMCA.com Protection Status

Liên hệ