FPT ra mắt đầu phát FPT Play Box +: Tích hợp Android TV P, Google Assistant, nội dung phong phú giá 1,6 triệu

FPT ra mắt đầu phát FPT Play Box +: Tích hợp Android TV P, Google Assistant, nội dung phong phú giá 1,6 triệu
20March

Sáng 19/3/2019, FPT Telecom đã chính thức ra mắt thế hệ đầu phát FPT Play mới mang tên FPT Play Box +. Phiên bản này được nâng cấp toàn diện về phần cứng lẫn phần mềm, với hệ điều hành Android TV P (Android TV 9) và Google Assistant để đem lại kho nội dung phong phú và những tính năng thông minh đến cho người dùng.

Thông qua việc hợp tác với Google, FPT hướng đến việc biến FPT Play Box + không chỉ đơn thuần là một thiết bị giải trí mà còn là trung tâm điều khiển mà thông minh. Chính vì vậy mà hãng sử dụng hệ điều hành Android TV P mới nhất, với đầy đủ các tính năng và cập nhật về bảo mật. Để tối ưu trải nghiệm, FPT cũng đã nâng cấp phần cứng với remote hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói và ăn-ten wifi kép giúp tăng phạm vi bắt sóng và ổn định hơn.

Buổi giới thiệu FPT Play Box

Hệ điều hành Android TV 9.0 cũng giúp hiệu năng hệ thống cải thiện 70% và giảm đến 80% hiện tượng văng ra khỏi ứng dụng. Kết hợp với giao diện trực quan, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với kho nội dung phong phú của Android TV với hơn 5000 ứng dụng và nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn. FPT cũng đầu tư kho nội dung bản quyền phong phú, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình.

Khách hàng trải nghiệm FPT Play Box 2019

FPT Play Box+ hỗ trợ đầy đủ các tính năng phát nội dung không dây từ thiết bị di đông với Chromecast, Air Play (iOS) và Miracast. Đại diện của Gameloft cũng cho biết hiện đang hợp tác để đưa các trò chơi của hãng lên nền tảng FPT Play Box+.

Các kênh phân phối FPT Play Box FPT Play Box+ hiện đã được bán rộng rãi tại các trang thương mại điện tử cũng như các đại lý bán lẻ của FPT trên toàn quốc với giá 1.790.000 đồng, thời gian đầu khuyến mãi chỉ còn 1.590.000 đồng. Mức giá này đã bao gồm phí sử dụng 1 năm gói truyền hình Giải trí (hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế), xem trọng mùa giải 2018-2019 của Ngoại Hạng Anh và Serie A. Thiết bị được bảo hành 12 tháng, và hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu gặp lỗi trong 30 ngày đầu. Sự kiện ra mắt FPT Play Box 2019 Buổi Talk show giới thiệu FPT Play Box 2019 FPT Play Box 2019 bước ra ánh sáng cùng giới thiệu Cận cảnh thiết bị FPT Play Box 2019 Những khách hàng được trải nghiệm đầu tiên FPT Play Box 2019 Những khách hàng được trải nghiệm đầu tiên FPT Play Box 2019Màn hình hiển thị giao diện của thiết bị FPT Play Box 2019

Nguồn: Tinhte.vn

Ship hàng toàn quốc

miễn phí ship với hóa đơn trên 5 triệu

Bảo hành đổi trả

Đổi trả hàng hóa trong vòng 30 ngày

Dịch vụ hỗ trợ

Sữa chữa lắp đặt các ngày trong tuần

DMCA.com Protection Status

Liên hệ